Cách đặt giường ngủ và tủ quần áo hợp với phong thủy
Cách đặt giường ngủ và tủ quần áo hợp với phong thủy

Cách đặt giường ngủ và tủ quần áo hợp với phong thủy

Posted By: OPC STORE Published: %2 14, 2017 Times Read: 355 %s Ý kiến: 0

Các vật dụng trong phòng ngủ thì hầu hết chỉ là  giường ngủ và tủ quần áo, ngoài ra hạn chế kê các đồ vật khác.Bởi bản chất của phòng ngủ cần có sự thông thoáng mới đem lại giấc ngủ sâu, giấc ngủ ngon.Việc kê quá nhiều đồ sẽ đem lại sự bí bách khó chịu khiến bạn luôn bị mê man cơ thể mệt mỏi.Tuy nhiên với giường ngủ và tủ quần áo nếu bạn kê không đúng theo phong thủy cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.Dưới đây là cách đặt giường ngủ và tủ quần áo hợp với phong thủy.

Đối với tủ quần áo: Nên đặt sát tường, bởi đặt tủ sát tường luôn tạo điểm tựa cho tủ quần áo vững chắc hơn.

Đặt tủ quần áo nên cách giường ngủ không đặt quá sát giường ngủ vì sẽ luôn tạo cảm giác bất an khi ngủ.

Tủ áo cao cấp mã TA 001

Khi tủ quần áo có gương soi bạn có thể che đi hoặc quay hướng goi soi ra chỗ khác, không nên quan hướng gương soi vào giường ngủ vì sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngủ.

Luôn đảm bảo tủ quần áo luôn sạch vì thế hãy vệ sinh thường xuyên đảm bảo tủ luôn sạch sẽ.

Đối với giường ngủ:

Nên kê giường ngủ tựa sát tường, càng nhiều điểm tựa sát tường càng tốt có thể là đầu hay chân cũng đều được.Bởi kê giường mà không có đầu nào tựa vào tường giấc ngủ của bạn luôn trong trạng thái mơ hồ, bạn luôn bị mê man và cảm giác lúc thức dậy rất mệt mỏi.

Bộ giường ngủ cao cấp mã GN 016

Không nên kê giường ngủ ngay cửa ra vào, dưới gầm cầu thang hay trên giường ngủ có vật nhọn, hoặc xà ngang,...Bởi như vậy người ngủ luôn có những cảm giác bất an, hay giật mình hoặc có cái gì đó luôn đè nặng lên cơ thể.

Phía dưới gầm giường không lên vứt các đồ vật ở dưới đó mà nên để thông thoáng để tạo không khí lưu thông trong phòng ngủ.

Một điều cấm kỵ nữa tránh kê giường ngủ mà phía sau chỗ gối đầu là bồn cầu hay kê giường ngay chỗ có góc nhọn vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người ngủ.

giường ngủ nên vệ sinh sạch sẽ ngăn nắp có cửa sổ để luôn tạo không khí lưu thông giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Như vậy việc kê giường ngủ và tủ quần áo theo đúng phong thủy sẽ cho bạn có một giấc ngủ ngon, tiếp thêm nguồn năng lượng để làm việc, việc làm này chính là bạn đã bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Tags: giường ngủ, tủ quần áo

%s Ý kiến

Write Comment

Copyright © 2015 Nội Thất Trường Yến. Thiết kế web bởi uDesignvn.com